Chưa phân loại

Thủ Đức – Thành Phố Đáng Sống Bậc Nhất

TP. Thủ Đức được ra đời trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức theo Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 của UBTVQH có hiệu lực từ ngày 01/01/2021. Sau khi sáp nhập, TP. Thủ Đức rộng hơn 211 km2 diện tích và tổng dân số hơn một triệu người, đây cũng là bước đệm để nơi đây trở nên phát triển hơn về kinh tế, công nghệ, giáo dục, quốc phòng – an ninh.

z2537611806843 53785f232ad3cca461397a5aaf2a1d4a 1

SÀI GÒN AVENUE 2 – NƠI AN CƯ LÍ TƯỞNG DÀNH CHO BẠN

Tình hình Bất động sản của Việt Nam trong thời gian qua có nhiều sự chuyển biến bất ngờ và không ngừng nghỉ, dù cho tình hình hiện nay dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp khiến cho nền kinh tế nước nhà bị trì trệ. Trong khi đó, xu hướng mua đầu tư căn hộ chung cư đang ngày càng phổ biến. Ghi nhận tình hình thực tế, Tập đoàn Lan Phương quyết định khỏi động dự án Chung cư Sài Gòn Avenue 2.

TANG CHO DAT DAI TRONG TRUONG HOP DONG SO HUU QUA DOI

Tặng/cho quyền sử dụng đất trong trường hợp đồng sở hữu qua đời

Tặng cho đất đai là sự thỏa thuận của các bên, theo đó bên tặng cho chuyển giao quyền sử dụng đất của mình cho người khác mà không yêu cầu trả tiền. Vậy, trường hợp một mảnh đất có từ 2 chủ sở hữu trở lên nhưng trong đó có 1 chủ sở hữu qua đời (chết) thì thủ tục tặng cho được thực hiện như thế nào?

dat nen

Đất nền là gì ? Các dạng đất nền cần tránh

Đất nền luôn là ưu tiên của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, với sự phát triển bền vững, ít rủi ro mà còn mang lại nhiều doanh thu lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư. Tuy nhiên đối với các nhà đầu tư mới vẫn chưa hiểu hết khái niệm đất nền là gì thường dễ mắc sai lầm mua nhầm đất ảo hoặc dự...

Compare listings

So sánh