Sài Gòn Avenue 2 – Vị Trí Vàng Nối Vạn Cung Đường

z2555342677846 e452380b7d5dd10631d16c03298bf092

Để có thể cảm thấy rõ ràng nhất sự thoải mái trong di chuyển, tiện nghi trong cuộc sống và một “căn nhà” đúng nghĩa, chung cư Sài Gòn Avenue 2 sở hữu cho mình vị trí vàng nội đô thành phố Thủ Đức, mang đến một chất lượng cuộc sống tuyệt vời và hiện đại.

Vị trí đắc địa giữa lòng thành phố

z2541549821634 cf12c8e9f3b467b2b43e84cb0d1eb9b5

Sự phát triển kinh tế của TP. Hồ Chí Minh đang có xu hướng dịch chuyển ra dần phía Đông, nơi mà các thủ phủ công nghiệp như Bình Dương, Bình Phước đang trở thành vùng trọng điểm kinh tế chính của miền Nam. Nguồn đất nội thành Sài Gòn cũng dần cạn kiệt và thành phố Thủ Đức được thành lập như một làn gió mới tạo xu hướng cho bất động sản ở đây phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ.

Sài Gòn Avenue 2 có tọa lạc ở đường Vành đai 2 và nằm liền kề với Sài Gòn Avenue 1, là một dự án đã từng “làm mưa làm gió” ở khu vực được xây dựng bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Lan Phương. Với mặt tiền đại lộ rộng đến 60m, nằm gần những tuyến đường huyết mạch và nút giao thông trọng điểm của thành phố, đây có thể coi là vị trí vàng mà hiếm có dự án nào sở hữu.

Có thể kể đến các tuyến đường như: Quốc lộ 1A, đường Phạm Văn Đồng, đường Ngô Chí Quốc, Tỉnh lộ 43, Quốc lộ 13,… đây là những tuyến đường lớn nối thành phố Thủ Đức với những vùng trọng điểm kinh tế khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, v.v… và đã giúp thành phố Thủ Đức trở thành điểm liên kết vùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế toàn khu vực.

06255d8ebc3949671028 1

Xem thêm: Sài Gòn Avenue 2 – Nơi An Cư Lí Tưởng Dành Cho Bạn

Sài Gòn Avenue 2 – Căn Hộ Tầm Trung Dành Cho Gia Đình Trẻ

Với vị trí ở trung tâm thành phố, Sài Gòn Avenue 2 sẽ trở thành điểm dừng chân chuẩn mực cho luồng di chuyển qua các thành phố khác. Câu chuyện việc làm ở thành phố khác sẽ trở thành vấn đề đơn giản hơn khi mà người dân hoàn toàn có thể di chuyển đến thành phố khác trong vài chục phút. Đây đều là những tuyến đường lớn nên việc ùn tắc hầu như là rất hiếm, cho nên một lần nữa bạn không phải quá lo lắng về việc di chuyển qua lại giữa các khu vực.

Tất nhiên việc sở hữu một vị trí đẹp chưa thể nói lên hết về tiềm năng an cư nơi đây, và Sài Gòn Avenue 2 còn sở hữu cho mình một môi trường sống văn minh và hiện đại, cộng đồng hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.

Môi trường văn minh và hiện đại

Thành phố Thủ Đức đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế thị trường lẫn khoa học công nghệ trong những năm gần đây. Đây là những dấu hiệu tích cực để nơi đây trở thành đô thị sáng tạo tương tác cao.

Khu công nghệ cao là một trong những khu công nghiệp lớn và quan trọng bậc nhất phía Đông Sài Gòn. Những ông lớn như Samsung, Intel, FPT,… đã phần nào tạo được tên tuổi của mình ở đây và tạo ra nguồn việc làm rất lớn cho người dân. Điều này một lần nữa giúp Sài Gòn Avenue 2 trở thành điểm sáng khó có thể bỏ qua trong khu vực.

Bên cạnh đó, việc phát triển và giáo dục nguồn nhân lực phục vụ cho khoa học công nghệ cũng là một yếu tố quan trọng. Làng đại học và các trường đào tạo đặc thù chuyên môn lớn như VietJet, FPT góp phần tạo cộng đồng văn minh và môi trường hiện đại cho thành phố Thủ Đức.

Sài Gòn Avenue 2 còn sở hữu những tiện ích xung quanh nhằm bổ trợ cho cuộc sống bên cạnh sự phát triển vũ bão của thành phố. Khu thương mại, trường học, bệnh viện, chợ, ngân hàng,… là những yếu tố góp phần làm tăng lên chất lượng cuộc sống cho người dân ở đây.

Tuy rằng nằm gần những khu công nghiệp tầm cỡ, khu vực dân cư đông đúc nhưng người dân ở đây không cần lo lắng về môi trường và không gian sống của mình. Các khu công nghiệp được nằm biệt lập và có hệ thống xử lý ô nhiễm hiện đại nhất, hầu như chưa có vấn đề phát sinh về môi trường hay khí đốt ở đây. Thêm vào đó là sự quản lý nghiêm ngặt của chính quyền địa phương đã phần nào làm người dân ở đây hoàn toàn không lo lắng về việc an cư.

Giữa sự phát triển bộn bề của thành phố, chung cư Sài Gòn Avenue 2 là một trong những dự án hiếm hoi hài hòa được giữa sự phát triển mạnh mẽ khoa học công nghệ và cộng đồng dân cư văn minh. Đây có thể xem là một trong những nơi đáng sống nhất thời điểm hiện tại.

Lợi ích mà vị trí vàng ở đây mang lại

Với việc sở hữu vị trí đắt giá, môi trường sống văn minh và hiện đại, tiện nghi được đồng bộ cao thì cái giá phải bỏ ra cho một căn hộ chung cư là rất đắt. Chung cư Sài Gòn Avenue 2 là một chung cư trung cấp nhưng sở hữu những tiện ích cao cấp và giá lại cực kỳ cạnh tranh.

Nếu bạn là một người di chuyển nhiều giữa các thành phố hay một gia đình trẻ mong muốn một nơi ở tuyệt vời thì chắc chắn đây là một trong những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc ở thời điểm hiện tại. Với một căn hộ từ 50 đến 65m2, một diện tích vừa đủ cho một cuộc sống gia đình, thì đây là một lựa chọn sáng giá.

Ngoài ra, dù được xây dựng và phát triển với định hướng mang đến những tổ ấm hoàn hảo dành cho khách hàng nhưng cũng không vì thế mà yếu tố đầu tư của những căn hộ chung cư Sài Gòn Avenue 2 bị đánh giá thấp. Tiềm năng tăng giá ấn tượng từ vị trí nội đô đắt giá kết hợp với những chính sách bán hàng hấp dẫn cũng sẽ hứa hẹn mang đến một kênh đầu tư vượt trội.

Chắc chắn trong tương lai, thành phố Thủ Đức sẽ trở thành nơi có tiềm năng phát triển bậc nhất trong khu vực phía Nam. Việc sở hữu một căn hộ chung cư ở thời điểm này sẽ mang lại cho bạn giá trị thanh khoản trong tương lai là rất cao.

Cho dù bạn là một nhà đầu tư hay một khách hàng mong muốn có một nơi an cư lý tưởng với nhịp sống đa dạng và sầm uất, thì một lần nữa đây là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Avenue 2 là một dự án đầy triển vọng trong tương lai, là một khoản đầu tư hoàn hảo và thông minh.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh